Tăng cường hệ thống bài tập mở rộng vốn từ cho học sinh lớp 3 - Hoàng Thị Phương Anh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Thống kê hệ thống bài tập mở rộng vốn từ trong chương trình Tiếng Việt 3 hiện hành. Đề xuất hệ thống bài tập bổ sung tăng cường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Việt ở tiểu học.