Những nét đặc sắc nghệ thuật của truyện cổ Andersen - Đoàn Nguyễn Bảo Hà (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu về tác giả Andersen và truyện cổ Andersen. Phân tích nghệ thuật xây dựng nhân vật và nghệ thuật kể chuyện trong truyển cổ Andersen. Trình bày không gian và thời gian nghệ thuật trong truyện cổ Andersen.