Thiết kế các hoạt động ngoại khóa môn Tự nhiên và xã hội cho trẻ khuyết tật thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo - Nguyễn Thị Thương (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày thực trạng tổ chức dạy học môn Tự nhiên vfa xã hội tại các Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật trên địa bàn Quảng Bình. Nghiên cứu, thiết kế các hoạt động ngoại khóa môn Tự nhiên và Xã hội nhằm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh khiếm thính thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo.