Thế giới nghệ thuật trong tác phẩm Mắt biếc của Nguyễn Nhật Ánh - Đặng Thị Hoài Phượng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu hành trình sáng tạo của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Phân tích nhân vật trong tác phẩm Mắt biếc của Nguyễn Nhật Ánh. Trình bày không gian, ngôn ngữ và giọng điệu nghệ thuật trong tác phẩm Mắt biếc của Nguyễn Nhật Ánh.