Thế giới trẻ thơ trong các sáng tác của Nguyễn Ngọc Thuần - Phan Thị Hồng Vân (Đại học Quảng Bình, 2019)
Giới thiệu hành trình sáng tạo của nhà văn Nguyễn Ngọc Thuần. Phân tích vẻ đẹp tâm hồn trẻ thơ trong các sáng tác của Nguyễn Ngọc Thuần. Trình bày nghệ thuật biểu hiện thế giới trẻ thơ trong sáng tác của Nguyễn Ngọc Thuần.