Một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi làm quen với thơ - Võ Thị Bé (Đại học Quảng Bình, 2019)
Đưa ra một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ mẫu giáo 4-5 tuổi làm quen với thơ mang tính sáng tạo, đảm bảo tính khoa học, tính sư phạm đồng thời phù hợp với mục tiêu dạy học nhằm góp phần giúp các giáo viên tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với thơ đạt hiệu quả cao nhất.