Hình thành cảm xúc thông qua tạo hình từ vật liệu thiên nhiên cho trẻ mẫu giáo lớn tại trường mầm non Đồng Mỹ, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình - Nguyễn Thị Như (Đại học Quảng Bình, 2019)
Khảo sát thực trạng hình thành cảm xúc thông qua hoạt động tạo hình từ vật liệu thiên nhiên cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại trường mầm non Đồng Mỹ. Đề xuất và thực hiện một số phương pháp hình thành cảm xúc thông qua việc sử dụng các vật liệu tự nhiên vào hoạt động tạo hình đối với trẻ mẫu giáo lớn.