Giáo trình Tạo hình Lưu hành nội bộ - Nguyễn Chiêu Sinh (Đại học Quảng Bình, 2018)
Trang bị kiến thức cơ bản về Mỹ thuật nói chung như nguồn gốc ra đời, sự phát triển Mỹ thuật và các loại hình nghệ thuật tạo hình như nghệ thuật hội họa, đồ họa và điêu khắc. Trình bày kiến thức Mỹ thuật cơ bản và kỹ năng thực hành Mỹ thuật cơ bản: Vẽ theo mẫu, trang trí, vẽ tranh, tập nặn và tạo dáng.