Giáo trình Hóa học phân tích định lượng Lưu hành nội bộ - Nguyễn Thị Minh Lợi (Đại học Quảng Bình, 2017)
Trang bị những kiến thức cơ bản về hóa học phân tích điện lượng; sai số trong phân tích định lượng xử lý kết quả phân tích theo phương pháp thống kê; nguyên tắc của phương pháp phân tích thể tích; phương pháp chuẩn độ axit-bazơ...