Mời bạn làm quen với vật lý hiện đại - Hồ Kim Quang (Đại học Quốc gia, 2002)
Đề cập đến Lade và vật lý; Tính siêu dẫn; sự đối xứng của tự nhiên và bản chất của đối xứng; Hỗn độn; sao sáng và lỗ đen; những bí ẩn sâu nhất của vũ trụ; vũ trụ học.