Giáo trình Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ Lưu hành nội bộ - Trần Thị Mỹ Hồng (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày nhiệm vụ, phương pháp và các hình thức phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Phân tích các phương pháp giúp trẻ luyện phát âm, phát triển vốn từ, dạy trẻ nói đúng ngữ pháp, phát triển ngôn ngữ mạch lạc, làm quen chữ cái.