Giáo trình Thực hành Hóa học vô cơ Lưu hành nội bộ - Nguyễn Mậu Thành (Đại học Quảng Bình, 2017)
Trang bị các kiến thức về thực hành hóa, các nội dung kiến thức khi thực hành hóa trong phòng thí nghiệm.