Giáo trình Vệ sinh học thể dục thể thao Lưu hành nội bộ - Nguyễn Anh Tuấn (Đại học Quảng Bình, 2019)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về vệ sinh học như: vệ sinh cá nhân, vệ sinh dinh dưỡng, vệ sinh môi trường, vệ sinh tập luyện TDTT,...