Giáo trình Phương pháp dạy học Toán ở Tiểu học 1 Lưu hành nội bộ - Lê Thị Bạch Liên (Dành cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học, trình độ Cao đẳng, 2019)
Giới thiệu những vấn đề chung về PPDH Toán ở Tiểu học bao gồm: Định hướng quá trình dạy học môn Toán ở Tiểu học; tổng quan về nội dung môn Toán ở Tiểu học; Các PPDH Toán và các hình thức tổ chức hoạt động dạy học.