Giáo trình Sinh học đại cương Lưu hành nội bộ - Nguyễn Thị Hương Bình (Dành cho ngành cao đẳng Chăn nuôi - Thú y, 2014)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về khoa học sự sống như các cấp độ tổ chức sống, các đặc trưng của sự sống, trao đổi chất và năng lượng, sinh trưởng và phát triển, sinh sản, cảm ứng và thích nghi, tiến hóa của sinh giới.