Giáo trình Kỹ thuật đo lường Lưu hành nội bộ - Nguyễn Văn Đoài (Tài liệu dùng cho sinh viên Đại học Kỹ thuật Điện - Điện tử, 2018)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản trong đo lường. Cung cấp kiến thức cơ bản về thiết bị và phương pháp đo lường các đại lượng điện.