Giáo trình Tin học đại cương Lưu hành nội bộ - Trần Văn Cường (Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập các khái niệm cơ bản về Tin học; cấu trúc tổng quát của máy tính điện tử. Trình bày ngôn ngữ lập trình, thành phần của ngôn ngữ và kiểu dữ liệu chuẩn, các câu lệnh cơ bản, các lệnh có cấu trúc, ...