Giáo trình Ngôn ngữ lập trình C Lưu hành nội bộ - Hoàng Đình Tuyền (Đại học Quảng Bình, 2018)
Cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình với ngôn ngữ lập trình C, Rèn luyện kỹ năng lập trình với ngôn ngữ lập trình bậc cao và viết chương trình ứng dụng giải quyết những bài toán trong thực tế.