Giáo trình Kế toán tài chính 1 Lưu hành nội bộ - Trần Tự Lực (Đại học Quảng Bình, 2018)
Đề cập đến những vấn đề cơ bản của kế toán tài chính. Trình bày kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ; Kế toán tài sản cố định; Kế toán tiền lương và các khoản trích theo tiền lương; Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm...