Giáo trình Sinh hóa động vật Giáo trình: Lưu hành nội bộ - Diệp Thị Lệ Chi (Dành cho sinh viên cao đẳng Chăn nuôi - Thú y, 2014)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thành phần và cấu tạo của các hợp chất trong cơ thể động vật và các quá trình chuyển hóa các chất trong cơ thể động vật.