Giáo trình Sinh lý học thực vật Lưu hành nội bộ - Đinh Thị Thanh Trà (Dành cho hệ Đại học Sư phạm Sinh học, 2017)
Giáo trình gồm hai phần: Phần lý thuyết trình bày các quá trình sinh lý xảy ra trong cơ thể thực vật, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình đó và mối liên hệ giữa chúng; Phần thực hành củng cố phần lý thuyết, phát triển kỹ năng thực hành thí nghiệm cho sinh viên.