Hướng dẫn trẻ từ 3-6 tuổi khám phá môi trường xung quanh qua các thí nghiệm đơn giản - Phạm Thị Yến (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Đề cập những vấn đề chung về thí nghiệm. Trình bày các thí nghiệm đơn giản dành cho trẻ 3-6 tuổi. Giới thiệu bài soạn hướng dẫn trẻ thực hiện thí nghiệm.