Một số nghiên cứu về phát triển bền vững hệ thống tài chính, kế toán, thuế ở Việt Nam và các mô hình kinh tế địa phương - Bùi Khắc Hoài Phương (Đại học Huế, 2019)
Trình bày các vấn đề về phát triển bền vững hệ thống tài chính, ngân hàng ở Việt Nam; Phát triển mối liên hệ giữa kế toán và thuế ở Việt Nam; Phát triển bền vững kinh tế địa phương.