Một số phương pháp phân tích tài chính - kế toán và dự báo rủi ro trong doanh nghiệp Sách chuyên khảo - Phan Thị Thu Hà (Đaiọ học Huế, 2019)
Đề cập về phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp và kế toán phát triển bền vững. Trình bày các vấn đề về việc ứng dụng các phương pháp phân tích tài chính như phân tích nhân tố, phân tích ảnh hưởng cấu trúc vốn đến ngân hàng thương mại trong thời kỳ hội nhập.