Dưới vi phân hàm lồi - Mai Anh Tuấn (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày những kiến thức về tập lồi và hàm lồi. Đề cập về đạo hàm theo phương, dưới vi phân, dưới vi phân xấp xỉ và một số tính chất cơ bản của chúng. Trình bày một số ứng dụng của giải tích lồi.