Tập mờ và một số ứng dụng của nó - Đinh Nữ Khánh Châu (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày một số khái niệm về tập mờ. Đưa ra một số ứng dụng của tập mờ trong phân tích hệ thống như tự động mờ, chương trình mờ, quyết định trong môi trường mờ.