Một số dạng toán ứng dụng thực tế trong chương trình THPT - Tạ Thị Diệu (Đại học Quảng Bình, 2019)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề rèn luyện cho học sinh năng lực vận dụng kiến thức Toán học để giải quyết một số bài toán có nội dung thực tiễn.