Dạy học hợp tác nhằm phát triển năng lực và kỹ năng cho học sinh THPT thông qua bộ môn Toán - Lê Thị Hương (Đại học Quảng Bình, 2019)
Sử dụng phương pháp dạy học hợp tác cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học bộ môn Toán. Đề xuất một số biện pháp vận dụng hiệu quả phương pháp dạy học hợp tác nhằm phát triển năng lực và kỹ năng cho học sinh THPT.