Các phép biến hình trong mặt phẳng và một số ứng dụng - Lê Thị Hồng Hạnh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Trình bày các kiến thức về vectơ, đường thẳng trong mặt phẳng, góc định hướng. Phân tích các phép biến hình trong mặt phẳng và các ứng dụng.