Nhóm hữu hạn sinh - Trần Thị Thùy Linh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Đi sâu nghiên cứu các vấn đề về nhóm hữu hạn sinh và một số kiến thức liên quan. Từ đó đưa ra mối quan hệ giữa nhóm hữu hạn sinh và các nhóm khác và ứng dụng của nhóm xylic