Mặt có độ cong hằng trong không gian với mật độ kiểu Gauss - Trương Văn Minh (Đại học Quảng Bình, 2019)
Tìm hiểu sơ lược một số vấn đề hình học trên không gian với mật độ; Đi sâu vào tính chất của các mặt có độ cong hằng trong không gian với mật độ kiểu Gauss.