Làng Tường Xá - Thái Kim Đỉnh (Đại học Vinh, 2018)
Ghi chép lại những nét đẹp về con người, cảnh vật; truyền thống hiếu học và yêu nước của làng cổ Tường Xá, Nghệ An được thành lập đời Trần Thánh Tông, đầu thế kỷ XIV, đến nay đã 700 năm.