Tuyển tập Trần Dzụ - Trần Dzụ (Thuận Hóa, 2018)
Nội dung cuốn sách bao gồm 5 phần: Thơ Trần Dzụ; Văn xuôi; Thơ Trần Dzụ trong lòng bạn bè và người thân; Những bài thơ được phổ nhạc; Những hình ảnh đáng nhớ,...