Hữu Mai toàn tập Tiểu thuyết - Trần Hữu Mai (Văn học, 2018)
Giới thiệu nhà văn Hữu Mai - Cuộc đời, văn chương và tác phẩm. Trình bày hai tiểu thuyết của Hữu Mai viết về đề tài lực lượng vũ trang, chiến tranh cách mạng.