Ẩm thực đất Quảng - Hoàng Hương Việt (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tổng quan về ẩm thực dân gian đất Quảng. Vị trí địa lí, điều kiện tự nhiên và xã hội trong văn hóa ẩm thực đất Quảng. Cơ cấu, thành phần, tổ chức ẩm thực đất Quảng. Đặc sản, bánh chè, xôi, ẩm thực chay trong ẩm thực đất Quảng.