Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc và danh nhân văn hóa - Đào Phan (Văn học, 2018)
Cung cấp những đường nét sống động và chân thật của chủ tịch Hồ Chí Minh, làm sáng tỏ tư tưởng và văn hóa Hồ Chí Minh.