Tại sao Mác đúng? Sách tham khảo - Eagleton, Terry (Tủ sách phục vụ lãnh đạo, 2018)
Trình bày những luận giải, chứng minh và phản bác các quan điểm bôi nhọ, vu khống và những âm mưu nhằm hạ bệ C. Mác cùng tư tưởng của ông đã cho thấy niềm tin không thể lay chuyển của T. Eagleton vào tính khoa học đúng đắn, tính chất nhân văn của Mác - một niềm tin được thành tạo bởi kiến thức văn hóa uyên thâm, sự hiểu biết sâu sắc, toàn diện về C. Mác, về chủ nghĩa Mác, cũng như những chiêm nghiệm thực tiễn lịch sử ở những tầng nấc sâu xa, phong phú.