Quản trị sự thay đổi trong các tổ chức - Phạm Vũ Khiêm (Bách khoa Hà Nội, 2018)
Tổng quan về thay đổi và quản trị sự thay đổi tổ chức. Đề cập đến những rào cản đối với thay đổi tổ chức; Văn hóa thay đổi của tổ chức. Giới thiệu hai mô hình tiêu biểu của thay đổi tổ chức. Trình bày hoạch định và kế hoạch thay đổi tổ chức; Tổ chức thực hiện và quản trị kế hoạch thay đổi; Truyền thông cho sự thay đổi; Thay đổi và phát triển tổ chức.