Kỹ thuật sản xuất và sử dụng chế phẩm sinh học từ nấm đối kháng TRICHODERMA phòng trừ bệnh hại cây trồng - Hồ Thị Nhung (Đại học Vinh, 2018)
Tổng quan về bệnh hại cây trồng có nguồn gốc từ đất và biện pháp phòng trừ. Giới thiệu về nấm đối kháng Trichoderma. Trình bày kỹ thuật sản xuất và cách sử dụng chế phẩm Trichoderma phòng trừ bệnh hại cây trồng.