Kỹ thuật nuôi cá mú - Nguyễn Thị Thanh (Đại học Vinh, 2018)
Đề cập đến đặc điểm sinh học của cá Mú. Trình bày kỹ thuật ương cá Mú giống, kỹ thuật nuôi cá Mú trong ao đầm, trong lồng bè. Giới thiệu các bệnh thường gặp ở cá Mú và biện pháp phòng trị.