Văn học trung đại Việt Nam - Nguyễn Khắc Phi (Đại học Vinh, 2018)
Tập hợp các bài viết bàn về tác giả và tác phẩm, những đơn vị cơ bản của Lịch sử văn học, những vấn đề có liên quan đến văn học trung đại Việt Nam.