Phương thức tham gia của người dân vào quá trình chính sách công ở Việt Nam hiện nay (Qua nghiên cứu chính sách xây dựng nông thôn mới - Phan Văn Tuấn (Đại học Vinh, 2018)
Trình bày lý luận về phương thức tham gia của người dân vào quá trình chính sách công. Phân tích thực trạng phương thức tham gia của người dân vào quá trình chính sách công qua nghiên cứu chính sách xây dựng nông thôn mới tại Nghệ An. Đưa ra quan điểm định hướng và giải pháp nâng cao phương thức tham gia của người dân vào quá trình chính sách công ở Việt Nam hiện nay qua nghiên cứu chính sách xây dựng nông thôn mới