Solutions Upper Intermediate: Class Audio CDs: 2CD - Falla, Tim (Oxford, 2009)
Giải pháp tiếng anh phổ biến dành cho thanh thiếu niên. Cung cấp âm thanh cho tất cả các phần âm thanh trong Sách của học sinh.