Four corners Class Audio CDs: 3 CD - Richards, Jack C. (Trường đại học Cambridge, 2012)
Four Corners là một khóa học tiếng Anh bốn kỹ năng tích hợp dành cho người lớn và thanh niên. Cung cấp âm thanh cho tất cả các phần âm thanh trong Sách của học sinh.