Four corners Teacher's Edition - Richards, Jack C. (Trường đại học Cambridge, 2012)
Four Corners là một khóa học tiếng Anh bốn kỹ năng tích hợp dành cho người lớn và thanh niên. Phiên bản giáo viên Four Corners xen kẽ với CD / CD-ROM đánh giá âm thanh, cấp 1 có các hướng dẫn giảng dạy hoàn chỉnh, các hoạt động tùy chọn, bảng hoạt động video có thể sao chép, ghi chú giảng dạy video, tập lệnh âm thanh và video, tóm tắt ngôn ngữ và sách trả lời của sách bài tập. CD-ROM đánh giá cung cấp một chương trình đánh giá hoàn chỉnh, bao gồm các câu đố bằng miệng và bằng văn bản, cũng như các bài kiểm tra đơn vị ở định dạng PDF và Microsoft Word (R) có thể in được.