First certificate practice tests with key - Osborne, Charles (Nationnal Geographic Learning Cengage Learning, 2012)
Bài kiểm tra thực hành chứng chỉ đầu tiên" đã được cập nhật đầy đủ các thông số kỹ thuật của bài kiểm tra FCE mới bắt đầu vào tháng 12 năm 2008. Nó có: 2 bài kiểm tra được hướng dẫn đầy đủ với các mẹo cần thiết; 6 bài kiểm tra hoàn chỉnh; tất cả các thông tin cần thiết về bài kiểm tra trong nháy mắt trên một trang bìa đặc biệt để dễ dàng tham khảo; hướng dẫn nhanh để khuyến khích tự học; phần đặc biệt trên Bài phát biểu với đầy đủ màu sắc, bao gồm các cụm từ và thành ngữ hữu ích bổ sung; Ngân hàng Viết riêng với các thành phần mô hình được viết đầy đủ, ngôn ngữ hữu ích và ghi chú về nội dung và tổ chức; Bảng đánh dấu khách quan cho phép học sinh thực hành sao chép câu trả lời của mình như trong bài kiểm tra thực tế; và, thực hành bổ sung bằng cách sử dụng CD-ROM.