Solutions Upper Intermediate: Teacher’s book - Falla, Tim (Oxford, 2009)
Cấu trúc đơn giản và cách tiếp cận có hướng dẫn để hỗ trợ học tập và thúc đẩy sinh viên sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin. Sách và tài nguyên số của Học sinh cung cấp các hoạt động có thể đạt được và thực hành nhất quán. Các trang thi và bài kiểm tra thực hành trực tuyến cũng chuẩn bị kỹ lưỡng cho học sinh cho các kỳ thi rời trường.