Phép tính vi phân và tích phân của hàm nhiều biến số Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Nguyễn Mạnh Quý (Đại học sư phạm, 2005)
Nghiên cứu chuỗi số, chuổi hàm; Đạo hàm và vi phân của hàm số nhiều biên số. Trình bày tích phân bội; Trường vectơ; tích phân đường và tích phân mặt.