The Art of public speaking - Lucas, Stephen E. (Mc Graw Hill education, 2015)
Nghệ thuật nói trước công chúng cá nhân hóa việc học cho mọi học sinh bất kể họ là ai và ở đâu, đảm bảo rằng họ đến lớp nói trước công chúng của bạn tự tin, chuẩn bị nền tảng chính và sẵn sàng tham gia giảng dạy và huấn luyện của bạn. Đây là hệ thống học tập tích hợp duy nhất trao quyền cho sinh viên bằng cách liên tục thích nghi để cung cấp chính xác những gì họ cần, khi họ cần và cách họ cần, để giờ học của bạn hấp dẫn và hiệu quả hơn.