Exam Essentials Practice Tests Cambridge english First (FCE) 1 - Osborne, Charles (National geographic learning, 2018)
Kết hợp luyện thi, thực hành và lời khuyên cho các bài kiểm tra tiếng Anh Cambridge sửa đổi. Sự kết hợp hiệu quả giữa kiểm tra và giảng dạy này đã chứng minh một công thức phổ biến với giáo viên và học sinh. Hai bài kiểm tra thực hành đầu tiên trong mỗi cuốn sách là các bài kiểm tra 'đi bộ'. Học sinh được hướng dẫn cẩn thận thông qua các bài kiểm tra và chỉ ra cách họ làm việc và những gì họ phải làm để thành công trong mỗi phần của kỳ thi. Hỗ trợ từng bước bổ sung cho Bài viết được cung cấp trong tất cả các bài kiểm tra. Tất cả các bài kiểm tra được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, điều đó có nghĩa là các sinh viên chuẩn bị cho các kỳ thi trải nghiệm tài liệu phù hợp và ở mức độ ít nhất là cao như các kỳ thi thực tế. Các thí sinh quốc tế thấy bài thi Nói rất khó. Để giúp họ đối phó với điều này, mỗi cuốn sách Kiểm tra thực hành đi kèm với một đĩa DVD-ROM bao gồm một video riêng biệt cho thấy một cuộc phỏng vấn kiểm tra Nói hoàn chỉnh cũng như một giám khảo nói về phần này của bài kiểm tra và hướng dẫn cho sinh viên hướng dẫn cách tiếp cận. DVD-ROM cũng có các bảng tính để sử dụng với cuộc phỏng vấn và tất cả các tệp kiểm tra Nghe.